Đông Trùng Hạ Thảo Ngăn Ngừa Và Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Như Thế Nào?

Saturday, 16/11/2019
Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ THẢO DƯỢC VIỆT

Theo các nhà nghiên cứu công nghệ sinh học, khoa học sinh học và Hội đồng Nghiên cứu từ Đại học Nottingham (NaturalNews) đã phát hiện Đông trùng hạ thảo có công dụng hiệu quả đối với bệnh ung thư. Các nghiên cứu cho thấy: yếu tố quyết định Đông trùng hạ thảo hỗ trợ chữa bệnh ung thư chính là nhóm các hoạt chất quý bao gồm: cordycepin, acid cordycepic, polysaccharide, se - len....

♥️ Cordycepin có nhiều hoạt động dược lý bao gồm kích thích miễn dịch, chống vi khuẩn, chống virut, chống oxy hóa, chống viêm, ức chế sự phát triển của một số dòng tế bào ung thư và các hiệu ứng chống khối u, được sử dụng phổ biến để hỗ trợ điều trị u bướu ác tính.
Theo các nghiên cứu, tỷ lệ tình trạng bệnh được cải thiện đạt trên 91,7%.

♥️ Cordyceptic acid có khả năng tăng cường khả năng tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể, nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi a-xít nucleic và protein, đồng thời có tác dụng khống chế u bướu...

♥️ Se-len là nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể người, là trung tâm hoạt động của enzym glutathione peroxidase, men này được liên kết với chuỗi peptide (sự kết hợp của hai hay nhiều axit amin tạo thành chuỗi), zymoprotein (protein xúc tác) ở hình thức liên kết chất selenocysteine, đảm bảo tính thẩm thấu thông thường và ổn định của màng tế bào, đồng thời kích thích sản sinh chất globulin miễn dịch (immune globulin) và kháng thể tăng cường khả năng miễn dịch và chống ô-xy hóa của cơ thể, có thể khống chế sự sinh trưởng của các tế bào ung thư, thông qua việc chống đột biến gene để đạt được mục đích chống ung thư..

♥️ Polysaccharides đã được chứng minh là có hoạt động kích thích miễn dịch và chống khối u, có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư của cơ thể.

👉 Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hoạt hóa đại thực bào, điều hòa quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào ung thư, ức chế sự di căn của khối u. Những tác dụng này của ĐTHT được cho là do khả năng kích thích cơ thể sản xuất ra các cytokine tự nhiên nhằm hạn chế tác dụng của hoá trị và xạ trị .

👉Mặt khác , ĐTHT còn giúp điều hòa hoạt động gan, thận, tim mạch, hệ miễn dịch, thần kinh, nội tiết và steroid...

 Trích báo suckhoedoisong.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: