ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGĂN NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ THẬN

Saturday, 16/11/2019
Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ THẢO DƯỢC VIỆT

Thận là bộ lọc tự nhiên của cơ thể chúng ta. Thận thực hiện các chức năng khác nhau, bao gồm duy trì sự cân bằng acid-base, điều chỉnh huyết áp, sản xuất hoocmon, hấp thụ nước, glucose và axit amin . Các triệu chứng rối loạn chức năng thận thường ảnh hưởng đến các cơ quan và hệ thống khác. Mệt mỏi, đau lưng, khớp, mức đường trong máu cao là các triệu chứng của bệnh thận suy thoái.

👉 VẬY SỬ DỤNG ĐTHT HẠ THẢO GIÚP ÍCH GÌ CHO VIỆC NGĂN NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ THẬN ?

🌺Các nghiên cứu cho thấy ĐTHT tăng cường tiềm năng của thận bằng cách tăng nồng độ
17-ketosteroid và 17-hydroxy-corticosteroid, đây là những hoạt chất có tác dụng tái tạo và phục hồi chức năng các mô của hệ bài tiết.

🌺 ĐTHT có khả năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ chức năng bình thường của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

🌺 Một nghiên cứu khác cho thấy Ergosterol peroxide (EP), sterol chính được sản xuất bởi ĐTHT là thành phần chủ yếu có khả năng ngăn chặn con đường chuyển đổi yếu tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) thúc đẩy các mô hình phát triển chất xơ làm cho thận vô dụng.

👉 Tác dụng của ĐTHT đối với việc tăng cường chức năng thận là vô cùng hiệu quả.
ĐTHT giúp bồi bổ thận, tráng dương, phòng chống suy thận mạn, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giảm cholesterol trong máu...

Trích báo suckhoevadoisong.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: